Đến nhà bạn nhậu say thanh niên được bú lồn Yua Mikami

#1#2 Zoom+
5155

Nhưng mọi chuyện không đơn giản như vậy, lang thang mấy ngày nhưng không ai nhận cô vào làm, vì cô cũng không có kinh nghiệm trong công việc. Quá chán nản Yua Mikami định bỏ về phòng nghỉ ngơi thì bất ngờ nhận được lời rủ rê làm gái mại dâm. Nó khiến cô bị sốc rất nhiều vì bản thân cô cũng chưa từng yêu đương, cô chỉ xem một vài bộ phim sex khiêu dâm và biết một chút về nó, nhưng khi nghe về mức lương hàng ngày khiến cô nhân viên rất tham lam và muốn làm công việc này. ngay.
Điều khiến Yua Mikami lo lắng nhất có lẽ là bản thân, mặc dù công việc này không yêu cầu cô ấy phải biết quá nhiều nhưng bản thân cô ấy vẫn rất sợ mình sẽ không làm được, còn về bản thân thì không nhiều. chỉ cần tiền, và trinh tiết có hay không, điều đó không quan trọng với cô ấy.
Ngày đầu tiên đi làm, cô khá e ngại khi đứng trước một người đàn ông mạnh mẽ như vậy, nhưng công việc vẫn phải hoàn thành, cô nhẹ nhàng cởi áo và làm theo ý của người đàn ông đó. Anh biết cô là một thiếu nữ mới bắt đầu nên anh chủ động cho cô uống thuốc kích dục, anh muốn đảm bảo âm hộ của cô có đủ nước để phục vụ anh mà không bị đau rát khi bú cặc anh. và chân.

Xem thêm

địt nhau, gái xinh, vlxx, xnxx